hanoipetcare.com

Thuốc tẩy giun sán dành cho chó Bayer Drontal Plus Flavour

Đánh giá sản phẩm
30.000₫
Thương hiệu: Bayer - Đức
Tình trạng: Còn 100 sản phẩm

Thông số sản phẩm

Hướng dẫn bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát
Thành phần nguyên liệu Praziquantel, pyrantel, và febantel
Công dụng Điều trị, phòng ngừa giun sán
Xuất xứ Đức

Thông tin sản phẩm

 

Thuốc xổ giun sán dành cho chó Bayer Drontal Plus Flavour

 

-Thuốc xổ giun sán dành cho chó Bayer Drontal Plus Flavour là sản phẩm diệt trừ giun sán hàng đầu dành cho chó, với sự kết hợp hoàn hảo cuả 3 hoạt chất praziquantel, pyrantel, và febantel.
- Pyrantel và febantel giúp tiêu diệt tất cả những loài giun trưởng thành và ấu trùng nguy hiểm trên chó (giun tròn, giun móc, giun tóc) như toxocara canis, toxocara leonina, uncinaria stenocephala, ancylostoma caninum, và trichuris vulpis. Pyrantel gây co cơ, liệt cơ làm giun không bám được vào vật chủ, còn febantel cản trở giun sử dụng năng lượng cho các hoạt động làm giun chết nhanh. Praziquantel diệt tất cả các loài sán dây phổ biến trên chó như taenia, ,ulticep multiceps, dipylidium caninum, desocestoides spp., rchinococcus granulosus, và echinococcus multilocularis, ở mọi giai đoạn phát triển trong ruột chó. 
- Ngoài ra, sản phẩm phòng trị hiệu quả bệnh trùng roi giardiasis trên chó. Bệnh này rất phổ biến ở chó dưới 12 tuần tuổi.

Liều lượng và cách dùng
- 1 viên thuốc sử dụng cho 10kg trọng lượng, có thể cho uống luôn hoặc nhét vào thức ăn, ko cần nghiền, không cần chế độ đặc biệt cho chó con và chó trưởng thành
- Nếu cún nhỏ hơn có thể chia viên thuốc theo cân nặng

Lưu ý:Để thuận lợi hơn cho khách hàng trong việc mua thuốc tẩy giun Drontal Plus. Chúng tôi sẽ có hai cách chọn lựa cho khách hàng:

1. Khách hàng có thể mua từng viên lẻ. Khi chúng tôi gửi viên lẻ cho khách hàng sẽ không bao gồm hộp của sản phẩm mà chỉ có viên thuốc.

2. Khách hàng mua cả hộp thuốc thì khi gửi hàng chúng tôi sẽ gửi nguyên hộp sản phẩm cho quí khách.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

hanoipetcare.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
02466811712 0977311712