Chienvet.com

Monge Canine gastrointestinal 150g -Thức ăn hỗ trợ chó bị bệnh đường ruột

Đánh giá sản phẩm
37.000₫
Thương hiệu: Monge-Italy
Tình trạng: Còn 20 sản phẩm

Pate hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá cấp tính, tiêu chảy, maldigestion cho chó

Sản phẩm dành cho chó có công thức hỗ trợ giảm các chứng rối loạn hấp thu ở ruột cấp tính và hỗ trợ điều trị bệnh maldigestion. Chứa Nucleotide tăng cường miễn dịch, hạt dẻ ngựa hỗ trợ đường ruột, Xylo-oligosaccharides (XOS) cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng mức độ điện giải, thành phần dễ tiêu hoá. và hàm lượng chất béo thấp.

Thành phần chính:

gan lợn (20%), đậu Hà Lan khô, trứng khô (4%), bột sắn, khoáng chất, dầu cá hồi tinh chế 99,5%, protein khoai tây, men thủy phân 1% (trong đó nucleotide tự do 44%), hạt giống cây trồng (0,5%), xylo-oligosacarit (0,4%), sợi đậu, hạt dẻ ngựa khô (0,01%). Thành phần dễ tiêu hóa: gan lợn và trứng. Nguồn của các chất xơ: hạt plantago

Cách dùng:

cho ăn trực tiếp hoặc trộn với thức ăn. Nên hỏi ý kiến ​​của bác sĩ thú y trước khi sử dụng. Cho ăn 600 g mỗi ngày cho chó trưởng thành 10 kg. Thời gian sử dụng khuyến nghị: 1-2 tuần để giảm các rối loạn hấp thu ruột cấp tính, trong và sau phục hồi tiêu chảy. 3-12 tuần đối với bệnh maldigestion, sử dụng hàng ngày đối với suy tuỵ mạn tính.

Bảo quản: nhiệt độ phòng. Giữ trong tủ lạnh sau khi mở và tiêu thụ trong vòng 24 giờ, khi lấy ra nên hâm nóng lại sẽ tốt hơn.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chienvet.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
02466811712 0977311712