Chienvet.com

Flea & tick shampoo 300ml - Dầu gội trị ve rận cho chó Budle'Budle

Đánh giá sản phẩm
180.000₫
Thương hiệu: Hàn Quốc
Tình trạng: Hết hàng

DẦU GỘI TRỊ VE CHO CHÓ

BUDLE'BUDLE ECOLAND MEDICATED FLEA & TICK SHAMPOO

Dầu gội trị ve cho chó Budle’Budle Ecoland Flea & Tick Shampoo được hoàn thiện bởi công thức độc đáo với các thành phần hữu cơ thiên nhiên và các nguyên liệu được nghiên cứu kỹ càng từ y học cổ truyền Phương Đông và đã được cấp chứng nhận bởi tổ chức Ecocert của Pháp. 

Dầu gội trị ve cho chó Budle’Budle Ecoland Flea & Tick Shampoo là sự tổng hợp của nhiều thành phần nhưng tất cả đều là thành phần thiên nhiên có lợi cho sức khỏe như chiết xuất hạt jojoba, chiết xuất từ trái bơ, nha đam, tinh dầu từ hạt cây hắc mai biển, chiết xuất cây tầm ma, chiết xuất hạt óc chó, chiết xuất từ lá/hoa chamomile dại, hoa cúc dại, lá cây bách hương trắng, củ gừng… tạo nên một công thức hoàn hảo giúp tiêu diệt hết các loại ve, rận, bọ chét và các loại ký sinh trùng làm cho chú cún, chú mèo của bạn vô cùng thoải mái và sảng khoái. Không những thế dầu gội trị ve cho chó Budle’Budle Ecoland Flea & Tick Shampoo còn có thể sử dụng một cách an toàn trong không gian sống có cả trẻ nhỏ nếu thực hiện đúng theo hướng dẫn.

Dầu gội trị ve cho chó Budle’Budle Ecoland Flea & Tick Shampoo rất dễ dàng sử dụng, hoà một lượng dầu gội vừa đủ vào khoảng 100ml nước, sau khi làm ướt toàn thân của thú cưng bằng nước ấm, bạn xoa đều dầu gội lên toàn thân thú cưng, chà xát nhẹ nhàng để tạo bọt từ 5 - 10 phút rồi xả lại bằng nước ấm cho đến khi hết bọt xà phòng. Bạn có thể lặp lại các bước một lần nữa để có công dụng nhanh hơn. Làm khô lông thú cưng bằng khăn và máy sấy. Sản phẩm có thể sử dụng được cho những thú cưng trên 12 tuần tuổi, giúp cho thú cưng của bạn không còn cảm giác ngứa ngáy do ve, bọ chét và các loại ký sinh trùng, đồng thời giúp cho thú cưng của bạn có hương thơm nhẹ nhàng và vô cùng sạch khuẩn.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chienvet.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
02466811712 0977311712