Chienvet.com

Pate hỗ trợ chó bị bệnh thận và sỏi - Canine Vet solution renal and oxalate 150g

Đánh giá sản phẩm
37.000₫
Thương hiệu: Monge-Italy
Tình trạng: Còn 6 sản phẩm

Pate hỗ trợ chức năng thận trong điều trị suy thận mãn tính hoặc tạm thời, ngăn ngừa sổi thận Oxalate

Sản phẩm dành cho chó với công thức đặc biệt dành cho chó suy thận mãn tính hoặc tạm thời, ngăn ngừa sỏi thận oxalate. Chứa Nucleotide tăng cường miễn dịch, trà xanh hỗ trợ thận, Xylo-oligosaccharides (XOS) cân bằng hệ vi sinh đường ruột và cung cấp protein chất lượng cao, hạn chế hàm lượng phốt pho và protein thô, canxi và vitamin D hàm lượng thấp, tính chất kiềm hoá nước tiểu.

Thành phần chính:

Trứng khô (8%), bột sắn, gan heo (4%), mỡ lợn được tinh chế ở mức 99,5%, đậu khô, dầu cá hồi được tinh chế ở mức 99,5%, cá hồi, khoáng chất, sợi đậu, men thủy phân 1% (trong đó nucleotide tự do 44%), xylo-oligosacarit 0,4%, lá trà xanh khô 0,05%. Nguồn protein: trứng và gan heo với tỷ lệ tiêu hóa cao hơn 85%.

Cách dùng:

cho ăn trực tiếp hoặc trộn với thức ăn. Nên hỏi ý kiến ​​của bác sĩ thú y trước khi sử dụng. Cho ăn 500 g mỗi ngày cho chó trưởng thành 10 kg. Thời gian sử dụng lên đến  6 tháng đối với suy thận mãn tính và 2-4 tuần đối với suy thận tạm thời. Nên hâm nóng trước khi sử dụng sẽ tốt cho việc hấp thu của chó.

Bảo quản: nhiệt độ phòng. Giữ trong tủ lạnh sau khi mở và tiêu thụ trong vòng 24 giờ, khi lấy ra nên hâm nóng lại sẽ tốt hơn.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chienvet.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
02466811712 0977311712