hanoipetcare.com

Monge Canine recovery 150g - Thức ăn hồi phục sức khoẻ cho chó

Đánh giá sản phẩm
37.000₫
Thương hiệu: Monge-Italy
Tình trạng: Còn 6 sản phẩm

Pate hỗ trợ thúc đẩy, phục hồi dinh dưỡng dành cho chó bệnh.

Sản phẩm dành cho chó có công thức chế biến chuyên dành cho việc thúc đẩy, phục hồi cho thú bệnh và sau khi bệnh. Với thành phần hạt giống cây kế giúp tăng khả năng phục hồi, nucleotide tăng cường miễn dịch, Xylo-oligosaccharides (XOS) cân bằng hệ vi sinh đường ruột và cung cấp hàm lượng năng lượng và chất dinh dưỡng thiết yếu cao, dễ hấp thu.

Thành phần chính:

gan lợn (20%), protein khoai tây, trứng khô (4%), bột sắn, khoáng chất, dầu cá hồi tinh chế 99,5%, mỡ động vật (mỡ lợn được tinh chế ở mức 99,5%), men thủy phân 1% (trong đó nucleotide tự do 44%), xylo-oligosacarit (0,4%), hạt cây kế (0,03%). Thành phần dễ tiêu hoá: gan gà và trứng.

Cách dùng:

Cho ăn trực tiếp hoặc trộn với thức ăn. Nên hỏi ý kiến ​​của bác sĩ thú y trước khi sử dụng, và cho ăn đến khi chó hồi phục hoàn toàn. Cho ăn 500 g mỗi ngày cho chó trưởng thành 10 kg chia ít nhất 4 bữa. Nên hâm nóng trước khi sử dụng sẽ tốt cho việc hấp thu của chó.

Bảo quản: nhiệt độ phòng. Giữ trong tủ lạnh sau khi mở và tiêu thụ trong vòng 24 giờ, khi lấy ra nên hâm nóng lại sẽ tốt hơn.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

hanoipetcare.com
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
02466811712 0977311712